VEUVE CLIQUOT Ponsardin Brut Rose

2.550.000 

Xuất xứ: Champagne Pháp

Thể tích: 750ml

Nồng độ: 12.5%

Loại: Champagne

TƯ VẤN QUA FACEBOOK TƯ VẤN QUA ZALO
Danh mục: ,
028 3622 7777 0926 238 239

Rượu vang Veuve Clicquot Ponsardin Brut Rose là chai Sâm panh nổi tiếng của dòng Veuve Clicquot. Chai rượu cổ điển này là kết quả cuối cùng của mong muốn tạo ra rượu sâm banh hồng với một vẻ duyên dáng ngon ngọt, trái cây. Chai rượu là sự pha trộn của 50 đến 55% Pinot Noir, 15 đến 20% Pinot Meunier và 28 đến 33% Chardonnay. Những giống nho này đều được trồng ở Champagne. Champagne là tên của rượu vang sủi nổi tiếng nhất thế giới, tên gọi mà nó được bán, và vùng rượu vang của Pháp đến từ đó. Trong khi nó đã được sử dụng để đề cập đến rượu vang lấp lánh từ khắp nơi trên thế giới – một điểm tranh cãi nhiều tranh cãi và pháp lý trong những thập kỷ gần đây – Champagne là một tên được kiểm soát và hạn chế về mặt pháp lý.

Rượu Champagne Veuve Clicquot Ponsardin Brut Rose giá bán rẻ nhất

Rượu Champagne Veuve Clicquot Ponsardin Brut Rose

Rượu Champagne có màu sáng với các màu hồng quyến rũ. Mũi rộng lượng và thanh lịch, với hương thơm ban đầu của trái cây đỏ tươi (quả mâm xôi, dâu tây hoang dã, dâu tây, dâu tây), dẫn đến các ghi chú bánh quy và trái cây sấy khô và bánh ngọt Viennese (hạnh nhân, mơ và brioche). Rượu vang được cân bằng hoàn hảo theo phong cách độc đáo của Veuve Clicquot với màu hồng champagne, kết hợp sự sang trọng và tinh tế.

THƯỞNG THỨC
Ướp Champagne đủ nhiệt độ và kiểu ly để khởi đầu đại tiệc của bạn thêm long trọng và thành công.

Nhiệt độ: 6-9 độ C ướp trong xô đá khoảng 45 – 60 phút.

Kiểu ly: Flute (ly Champagne).

Là đồ uống khai tiệc, chào hỏi và chúc mừng là chính/welcome drink nên phối các đồ ăn nhẹ.

the wine shop

Ruouvangnhap - Phân phối rượu vang nhập khẩu chính hãng với các dòng sản phẩm như: Vang Pháp, Vang Argentina, Vang Chile, Vang Úc, Vang New Zealand, Vang Ý, Vang Nổ, CHAMPAGNE...Được khách hàng tin dùng tại việt nam.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?